Danh sach cac truong dai hoc dao tao cong nghe thong tin dung dau Han Quoc

Home / Forums / Gear / Danh sach cac truong dai hoc dao tao cong nghe thong tin dung dau Han Quoc
Viewing 1 post (of 1 total)
 • dunhat
  February 26, 2019 at 7:47 am #2033

  Danh sách các trường đại học đào tạo công nghệ thông tin đứng đầu Hàn Quốc

  Những năm gần đây, Hàn Quốc dần vươn lên trở thành một trong những quốc gia công nghệ hàng đầu khu vực châu Á cũng như thế giới. Vì thế giáo dục trong ngành công nghệ thông tin của quốc gia này cũng dần được chú ý hơn.

  Nếu bạn đang có ý định đi du học ngành công nghệ thông tin Du Học Hàn Quốc 2019 – Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, Hàn Quốc là địa điểm lý tưởng cho bạn lựa chọn, với những trường đại học chất lượng cao. Bài viết dưới đây tổng hợp danh sách các trường đại học đào tạo công nghệ thông tin đứng đầu Hàn Quốc, mời các bạn đón đọc.

  1. Viên nghiên cứu khoa học và công nghệ Hàn Quốc KAIST

  Được thành lập từ năm 1971, viện nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến KAIST là trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất Hàn Quốc. Trường tập trung vào nghiên cứu và nuôi dưỡng nhân lực chuyên nghiệp cho ngành khoa học và công nghệ.


  Viên nghiên cứu khoa học và công nghệ Hàn Quốc KAIST

  Hiện nay, theo Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm KAIST trở thành một viên nghiên cứu nổi tiếng và được công nhận chất lượng trên toàn thế giới. KAIST cung cấp giáo dục chuyên ngành tập trung vào các cập độ khác nhau, dành cho người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao và CEO.

  2. Đại học Sungkyungkwan

  Đại học Sungkyungkwan là trường đại học danh tiếng lâu đời nhất ở xứ sở kim chi, ra đời trên tinh thần và nguyên tắc của Tân Khổng giáo, thể hiện rõ 4 đức hồng y là tính nhân đạo, sự đúng đắn, trí tuệ tinh thông và sự công bằng.

  Hiện nay, đại học Sungkyungkwan tập trung đào tạo sinh viên tài năng với nền tảng tri thức quốc tế Du học Hàn Quốc, theo nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau. Cao đẳng thông tin và truyền thông trực thuộc đại học Sungkyungkwan hiện này là 1 trong những tổ chức lớn nhất, sáng tạo nhất Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


  Đại học Sungkyungkwan

  3. Đại học khoa học và công nghệ Pohang

  Trường đại học Pohang thành lập năm 1986, la trường đầu tiên chuyên về nghiên cứu tại Hàn Quốc. Hiện nay, đại học khoa hoc và công nghệ Pohang bằng chính sự nỗ lực đầu tư của mình đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học, công nghê kỹ thuật và toán học.

  4. Đại học công nghệ Seoul

  Là trường thành viên của đai học quốc gia Seoul, đại học công nghệ Seoul hiện nay gồm 6 viện và 32 khoa đào tạo khác nhau, cung cấp các chương trình đào tạo ở 3 bậc: đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Đại học công nghệ Seoul được thành lập với mục tiêu tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực công nghệ.

  Trên đây là danh sách 4 trường đại học đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Hàn Quốc, thông tin chi tiết về các trường này, mời các bạn truy cập tại: Du hoc Han Quoc vua hoc vua lam

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.